Chính sách đổi trả

Tại Xorinc.vn, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở xorinc.vn được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại xorinc.vn. Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ.

Điều kiện đổi trả hàng tại Xorinc

Xorinc đảm bảo sản phẩm được bán tại Xorinc là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Xorinc cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.
Kể từ khi Xorinc giao hàng thành công: 7 ngày đầu tiên.
Sản phẩm lỗi do nhà cung cấp: đổi mới, không thu phí
Sản phẩm không lỗi: thu phí vận chuyển
Sản phẩm lỗi do người sử dụng: không hỗ trợ đổi trả

Hoàn tiền cho hàng trả lại

Xorinc sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi bộ phận Xorinc xác nhận đã nhận được Hàng trả lại. Xorinc sẽ tự động hoàn tiền cho người mua trong trường hợp đã được xác nhận.
Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào Momo, Tài khoản ngân hàng, hoặc thẻ tín dụng / ghi nợ của Người mua đã thanh toán với Xorinc.

Thông tiên chi tiết liên hệ

Công Ty TNHH G – Luxury International

  • Địa chỉ văn phòng: 207-01 Tầng M, Toà nhà N01A Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0944 756 756
  • Email: [email protected]